Giới thiệuKính gửi: Quý Khách hàng, Quý doanh nghiệp và các nhà đầu tư
      
            Lời đầu tiên, Công ty TNHH 3M DADUCO  xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
             Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho nghành giao thông và phụ kiện cho ô tô, trong đó tập trung vào việc làm ra các sản phẩm biển báo, biển tên đường… và cung cấp các loại màng phản quang 3M nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này gần 5 năm nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của đối tác và khách hàng cả về giá cả, hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm.
Trong thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để đạt sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.
 Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
 Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng.